LỊCH SẮP TỚI

TênLịch họcGiờSố buổiKhai giảngTình trạng
XẾP CHỮThứ 2 - 4 - 66:15 đến 8:15 PM1015 JulyCòn 09 ghế
MÉO MIỆNGThứ 2 - 4 - 66:15 đến 7:45 PM2615 AugustCòn 11 ghế
PRESTO (OFFLINE)Thứ 2 - 4 - 66:15 đến 8:15 PM038 JulyCòn 01 ghế
PRESTO (ONLINE)Thứ 3 - 5 - 76:15 đến 8:15 PM0314 JulyCòn 13 ghế

PHIẾU ĐĂNG KÝ

Mỗi tháng sẽ có ít nhất một lớp được mở. Để cập nhật tình hình và kịp thời đăng ký (do số lượng ghế có hạn, thường hạn chế một lớp không quá 17 người), bạn vui lòng điền đủ thông tin vào phiếu dưới đây để giữ chỗ và hẹn ngày nộp deposit.  Xem cụ thể Quy Định của lớp tại đây.

MÉO MIỆNG – Phiếu Đăng Ký

Chiếp Class cam kết hoàn trả học phí tại mọi thời điểm nếu khóa học không đạt chất lượng.

Đóng góp về chất lượng giảng dạy được tiếp nhận tại mọi thời điểm trong khóa học và bằng mọi hình thức. Đây là quyền lợi quan trọng nhất của bạn khi tham gia học tại Chiếp Class. Lớp mong muốn có một môi trường học thuật lành mạnh, nơi người dạy biết lắng nghe ý kiến của học sinh và cải thiện chất lượng dạy hết sức có thể.

Quy định cụ thể xin xem tại đây.

Tại Chiếp Class, chúng tôi tin tưởng rằng:

1

Tiếng Anh là một ngôn ngữ đơn giản, bất cứ ai cũng có thể học và sử dụng thành thạo.

2

Không có “tiếng Anh chuẩn”. Có tiếng Anh giọng bờ Đông, giọng bờ Tây, giọng London, giọng New York, nhưng không có thứ gọi là tiếng Anh chuẩn.

3

Mục tiêu quan trọng nhất khi học tiếng Anh là có khả năng (1) hiểu người ta nói gì và (2) nói dễ nghe để người ta hiểu. Nếu bạn chỉ muốn học thật gấp vài mẹo để thi, Chiếp Class không dành cho bạn.

4

Phần lớn người học dùng tiếng Anh không chỉ để giao tiếp với người Anh mà còn dùng nó như công cụ trao đổi với người Nhật, Thái Lan, Ấn Độ…Dựa trên nhu cầu thực tế này, chúng tôi dạy một thứ Anh ngữ đơn giản, loại bỏ hoàn toàn những quy tắc rườm rà học ở trường phổ thông. Chúng tôi giúp đa số người nói tiếng Anh trên thế giới hiểu bạn dễ dàng. Bạn đã từng ngượng ngùng cười trừ vì ngồi cạnh một anh tây trên máy bay nhưng nói mãi anh ấy vẫn chẳng hiểu? Mùa hè này bạn sẽ không còn ngượng ngùng như thế nữa.

5

Học tiếng Anh sẽ vô nghĩa và nhàm chán nếu bạn không biết người Mỹ thường nghe radio kênh nào hay người Anh thích đọc sách của ai. Chiếp Class giúp bạn làm quen với văn hóa đại chúng của cộng đồng Anh ngữ trên toàn thế giới, giúp bạn nói chuyện tự tin và hấp dẫn hơn trong công việc cũng như trên đường du lịch. Lần tới gặp đồng nghiệp tây bạn sẽ không phải lúng túng kết thúc câu chuyện sau đoạn “How are you?” nữa. Bạn sẽ hỏi anh ấy sáng nay có nghe đài NPR không.

MÉO MIỆNG là lớp học nói gồm 26 buổi (39 giờ  – 2 buổi/tuần). Lớp dành cho bạn nếu bạn từng học tiếng Anh ở cấp phổ thông, muốn nghe hiểu phim HBO và thời sự CNN, tán gẫu thoải mái với bạn bè quốc tế.

Lộ trình học của MÉO MIỆNG chia làm hai chặng. Chặng I (10 buổi đầu) điểm lại kiến thức cơ bản về hệ thống ký hiệu ngữ âm IPA và làm quen các chủ đề nói cơ bản. Chặng II (16 buổi sau) tập trung học các kỹ thuật bắt chước giọng Mỹ, xem show, học idiom qua phim và luyện tập với những chủ đề nói phức tạp hơn trước.

Kết thúc khóa học bạn sẽ có khả năng bắt âm Anh Mỹ chuẩn hơn, nghe authentic material (phim, show, hội thoại thực tế) tự tin hơn; nắm được kiến thức nền tảng để tiếp tục tự học sau khi MÉO MIỆNG kết thúc.

2 buổi / tuần :

Thời gian linh động, không học cấp tốc
Tối đa 16 học sinh :

Đảm bảo bạn được quan tâm chu đáo, sửa lỗi sai khi nói và viết một cách kịp thời
Học ký hiệu ngữ âm :

Dạy mới và sửa lại cách đọc ký hiệu ngữ âm chuẩn quốc tế IPA. Giáo trình được biên soạn dựa trên tài liệu của Cambridge, đảm bảo bạn có một nền tảng vững chắc để tự học về sau
Luyện nói kiểu Anh Mỹ :

Làm quen với giọng Anh Mỹ trên thực tế. Tập thành thạo những cụm từ phổ biến giúp bạn nói nhanh hơn. Sau giai đoạn này bạn có thể tập trung vào nội dung nói thay vì nói chậm để phát âm đúng từng từ
Luyện nghe – đọc kiểu Anh Mỹ :

Thay vì học quy tắc tiếng Anh nhàm chán, Chiếp's Class giúp bạn tiếp cận với những khía cạnh văn hóa Mỹ ít được dạy ở trường phổ thông. Bài nghe được chia theo chủ đề hấp dẫn: nói chuyện với hàng xóm Mỹ, gọi rượu ở nhà hàng, gọi điện cho bác sĩ, đi xem bóng bầu dục…
Nghe audio book :

Chiếp's Class sử dụng các bộ Graded Reader nổi tiếng: MacMillan, Oxford Bookworm, Penguin Reader. Đây là các bộ sách audio thiết kế cho người mới học tiếng Anh với độ khó tăng dần. Nội dung sách hấp dẫn cộng với ngôn ngữ kể và giọng đọc dễ hiểu giúp bạn học nghe vui và hiệu quả hơn. Nếu bạn cảm thấy bản tin thời sự trên CNN, BBC hay VOA quá nhàm chán, Graded Reader sẽ là lựa chọn lý tưởng. Bạn còn có thể tải truyện vào ipod, điện thoại để nghe tiếng Anh mọi lúc mọi nơi.
Học nói theo chủ đề :

Nói thường xuyên giúp bạn bình tĩnh hơn khi sử dụng tiếng Anh. Bạn sẽ học cách trình bày những đề tài đơn giản thường gặp trong cuộc sống như: quán cà phê yêu thích, bộ phim mới chiếu rạp, chuyện ở trường học, cơ quan…
Xem phim :

Thư giãn, đồng thời mở rộng kiến thức về những khía cạnh văn hóa trong cộng đồng nói tiếng Anh mà bạn ít có dịp tìm hiểu: tôn giáo, chính trị, văn học…
Kho tài liệu riêng cho học viên :

Mục “Méo Only” là kho tài liệu liên tục được update, dành riêng cho các bạn tham gia học tại Chiếp’s Class. Quyền truy cập được tặng vĩnh viễn sau khi bạn đăng ký. Kho tài liệu giúp bạn tự học sau khi hết khóa.
Chun buộc tóc miễn phí:

90% học sinh tại lớp là nữ. Vào mùa hè các bạn thường để quên hoặc làm đứt chun buộc tóc, vì vậy một cốc chun đủ bảy sắc cầu vồng được đặt ngay giữa giá sách và các bạn nữ có thể lấy dùng thoải mái.
Trà thơm trước mỗi buổi học :

Giúp bạn tỉnh táo và tiếp thu bài tốt hơn
Rainy Day Policy :

Để bạn đi học thuận tiện và an toàn, lớp nghỉ vào những ngày trời mưa
Money Back Policy :

Cam kết hoàn trả học phí tại mọi thời điểm nếu lớp không đạt chất lượng như bạn mong muốn.

Học phí MÉO MIỆNG: 8.200.000 VND

Tùy từng tháng, các lớp sẽ nhận được ưu đãi riêng. Vui lòng xem kỹ thông báo của lớp mới để biết thêm chi tiết về học phí.

EARLY BIRD: Giảm giá ngay 300.000đ đối với học sinh hoàn thành toàn bộ học phí trước khai giảng 10 ngày. EARLY BIRD áp dụng cho cả hai khóa học Méo Miệng và Xếp Chữ.

OLD BIRD: Học sinh cũ đăng ký khóa học tiếp theo được giảm thêm 200.000đ. Ưu đãi này được phép dùng kèm với Early Bird và bạn có thể tiết kiệm tới 500.000đ.

Bài test dưới đây không bắt buộc, nhưng khuyến khích làm trước khi đăng ký học để học sinh có thể tự đánh giá trình độ bản thân. Bấm VÀO ĐÂY để mở test ở một cửa sổ riêng.

Mỗi tháng sẽ có ít nhất một lớp được mở. Để cập nhật tình hình và kịp thời đăng ký (do số lượng ghế có hạn, thường hạn chế một lớp không quá 17 người), bạn vui lòng điền đủ thông tin vào phiếu dưới đây để giữ chỗ và hẹn ngày nộp deposit.  Xem cụ thể Quy Định của lớp tại đây.

Mở Phiếu Đăng Ký

1

Mình chưa biết một chút tiếng Anh nào. Mình có thể theo học Chiếp Class không? Cả hai lớp Méo Miệng và Xếp Chữ đều hướng tới những bạn trình độ từ Lower-intermediate cho đến chớm Advanced. Nếu bạn từng học Anh ngữ ở trường phổ thông và tự xếp mình vào nhóm “mất gốc tiếng Anh”, rất có thể bạn thuộc trình độ Lower-intermediate và Chiếp Class sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều. Lớp không phù hợp nếu bạn chưa từng học tiếng Anh bao giờ.

2

Mình muốn cho em đi học, em mới 12 tuổi, liệu có được không? Bài giảng cũng như phương pháp dạy tại Chiếp Class được thiết kế để đạt hiệu quả tốt nhất với học viên từ 16 đến 30 tuổi. Nếu nằm ngoài nhóm tuổi này, trải nghiệm của bạn tại lớp rất có thể sẽ không được hoàn hảo.

3

Mình rất kém ngữ pháp. Mình có nên đi học Xếp Chữ hoặc một khóa ngữ pháp nào đó trước khi học nói không? Mọi người thường quan niệm rằng phải khá ngữ pháp mới có thể nói tiếng Anh. Và “khá ngữ pháp” ở đây có nghĩa là làm thật giỏi bài tập chia động từ, câu tường thuật, mệnh đề quan hệ… Trên thực tế, tiếng Anh nói hàng ngày cũng như trên phim ảnh, radio được tối giản về mọi mặt. Tối giản thế nào và phương pháp tối giản ra sao sẽ được dạy sơ lược tại Méo Miệng (đủ để nói) và rất kỹ tại Xếp Chữ. Bài tập ngữ pháp bạn vẫn quen làm 12 năm ở trường phổ thông (và có lẽ bây giờ bạn vẫn lôi ra làm mỗi khi muốn học lại tiếng Anh) không có ý nghĩa nhiều trong thực tế. Nếu bạn biết “He doesn’t like it” là đúng còn “He like don’t it” là sai tức là bạn đã đủ tiêu chuẩn đi học tại Chiếp Class rồi.

4

Mình biết rất ít từ. Liệu mình có thể học Méo Miệng được không? Để dùng tiếng Anh hàng ngày, bạn không cần một vốn từ vựng quá lớn. Anh ngữ có tới 300.000 từ và người Mỹ học hết trình độ đại học chỉ biết khoảng 20.000 từ, tức là chưa tới 1/10. Trên thực tế, chỉ 3000 – 5000 từ là đủ dùng trong mọi tình huống. Nếu đã học tiếng Anh ở trường phổ thông, thường bạn đã có 1000 – 2000 từ rồi. Vấn đề còn lại là (1) phát âm đúng cách những từ đã biết và (2) học cách tận dụng tối đa vốn từ ít ỏi để nói dễ hiểu và tự tin. Chiếp Class hoàn toàn có thể giúp bạn trong hai vấn đề này.

5

Chiếp Class có phải trung tâm lớn không? Không. Chiếp Class là một phòng học nhỏ tại gia đình. Chúng mình đã hoạt động từ năm 2007, lúc bắt đầu chỉ có mấy chiếc ghế con cho học sinh. Những ngày mùa đông năm xưa thậm chí các bạn còn ngồi lên giường tôi trùm chăn để học (và ăn khoai nướng). Không khí lớp đến tận ngày nay vẫn giữ được sự thân thiết và ấm cúng như vậy. Sau khóa học nhiều người trở thành bạn thân, thậm chí thành người yêu. Trải nghiệm mang đậm tính cá nhân này là giá trị cốt lõi của Chiếp Class.

Xếp Chữ - July

Còn 12 ghế
Dòm Ngó Ngay

Xếp Chữ - July

Còn 12 ghế
Dòm Ngó Ngay
close-link