LỚP HỌC MỚI NHẤT

 

 

 

 

 

 

 

Để đăng ký, bạn vui lòng điền đủ thông tin vào phiếu dưới đây để nhận hướng dẫn giữ chỗ tại lớp.

 

TEST ĐẦU VÀO


Bài test dưới đây không bắt buộc, nhưng khuyến khích làm trước khi đăng ký học để học sinh có thể tự đánh giá trình độ bản thân. Bấm chọn để mở mỗi bài test ở một cửa sổ riêng.


Test Đầu Vào Méo Miệng


Test Đầu Vào Xếp Chữ

Cam kết hoàn trả học phí tại mọi thời điểm nếu lớp học không đạt chất lượng như bạn mong muốn.

Chiếp’s Class of Eloquent English khác hoàn toàn so với những lớp tiếng Anh đại trà ở Hà Nội.

Chúng tôi KHÔNG luyện thi và KHÔNG dạy cấp tốc. Thay vào đó, Chiếp’s Class nỗ lực giúp bạn đạt tới ba kiến thức quan trọng nhất trong mọi ngoại ngữ:

  • Phát âm đúng cách
  • Từ vựng linh hoạt
  • Ngữ pháp tối giản

TUYÊN NGÔN CỦA LỚP

Tại Chiếp’s Class, chúng tôi tin tưởng rằng:

1

Tiếng Anh là một ngôn ngữ đơn giản, bất cứ ai cũng có thể học và sử dụng thành thạo.

2

Không có “tiếng Anh chuẩn”. Có tiếng Anh giọng bờ Đông, giọng bờ Tây, giọng London, giọng New York, nhưng không có thứ gọi là tiếng Anh chuẩn.

3

Mục tiêu quan trọng nhất khi học tiếng Anh là có khả năng (1) hiểu người ta nói gì và (2) nói dễ nghe để người ta hiểu. Nếu bạn chỉ muốn học thật gấp vài mẹo để thi, Chiếp’s Class không dành cho bạn.

4

Phần lớn người học dùng tiếng Anh không chỉ để giao tiếp với người Anh mà còn dùng nó như công cụ trao đổi với người Nhật, Thái Lan, Ấn Độ…Dựa trên nhu cầu thực tế này, chúng tôi dạy một thứ Anh ngữ đơn giản, loại bỏ hoàn toàn những quy tắc rườm rà học ở trường phổ thông.

Chúng tôi giúp đa số người nói tiếng Anh trên thế giới hiểu bạn dễ dàng.

Bạn đã từng ngượng ngùng cười trừ vì ngồi cạnh một anh tây trên máy bay nhưng nói mãi anh ấy vẫn chẳng hiểu? Mùa hè này bạn sẽ không còn ngượng ngùng như thế nữa.

5

Học tiếng Anh sẽ vô nghĩa và nhàm chán nếu bạn không biết người Mỹ thường nghe radio kênh nào hay người Anh thích đọc sách của ai.

Chiếp’s Class giúp bạn làm quen với văn hóa đại chúng của cộng đồng Anh ngữ trên toàn thế giới, giúp bạn nói chuyện tự tin và hấp dẫn hơn trong công việc cũng như trên đường du lịch.

Lần tới gặp đồng nghiệp tây bạn sẽ không phải lúng túng kết thúc câu chuyện sau đoạn “How are you?” nữa. Bạn sẽ hỏi anh ấy sáng nay có nghe đài NPR không.

 

Bạn sẽ học gì?

Bạn sẽ học một kiểu tiếng Anh thực tế với độ ứng dụng cao nhất, một kiểu tiếng Anh đã bị quên lãng từ lâu do cách học máy móc ở trường phổ thông và các lớp luyện thi.

 

Bạn sẽ học giáo trình gì?

Để giúp bạn tiếp thu kiến thức mới cập nhật tại Anh và Mỹ, đồng thời tránh được những ngộ nhận sai lầm về tiếng Anh mà người Việt Nam thường mắc phải, Chiếp’s Class sử dụng một giáo trình hiện đại, biên soạn dựa trên 50 đầu sách nghiên cứu ngữ pháp và ngữ âm học xuất bản trong 20 năm ( từ 1995 đến 2015) của Oxford, Cambridge và Longman.

Nhằm đảm bảo sự phong phú và tính chính xác, các ví dụ trong bài giảng và bài tập được tuyển chọn kỹ lưỡng từ The Oxford English Corpus, kho ngữ liệu lớn nhất thế giới gồm 2.500.000.000 từ tiếng Anh do các nhà ngôn ngữ học của Oxford sưu tầm.

Sau hai khóa cơ bản tại Chiếp’s Class, bạn sẽ không còn ngượng nói với người nước ngoài vì chia động từ nhầm hay phát âm sai.

 

Bạn sẽ học ở đâu?

Ngoài việc cải thiện chất lượng dạy, chúng tôi còn muốn tạo ra một không gian học ấm cúng. Nằm trên gác hai tại một con ngõ yên tĩnh của Hà Nội, lớp được trang bị bàn ghế cá nhân, TV màn hình rộng, điều hòa công suất lớn và một thư viện mini chưa hơn 1000 đầu sách Anh – Việt.

Giữa không gian tràn đầy mùi trà thơm và sách cũ, chúng tôi hy vọng bạn sẽ có những giờ học vui tươi, dễ chịu sau một ngày mệt mỏi ở trường học và văn phòng.

Bạn nhận được gì?

agenda 2 buổi / tuần :

Thời gian linh động, không học cấp tốc
school Tối đa 12 học sinh :

Đảm bảo bạn được quan tâm chu đáo, sửa lỗi sai khi nói và viết một cách kịp thời
book Giáo trình chuẩn xác :

Để giúp bạn tiếp thu kiến thức mới cập nhật tại Anh và Mỹ, đồng thời tránh được những ngộ nhận sai lầm về tiếng Anh mà người Việt Nam thường mắc phải, Chiếp’s Class sử dụng một giáo trình hiện đại, biên soạn dựa trên 50 đầu sách nghiên cứu ngữ pháp và ngữ âm học xuất bản trong 20 năm ( từ 1995 đến 2015) của Oxford, Cambridge và Longman.
Nhằm đảm bảo sự phong phú và tính chính xác, các ví dụ trong bài giảng và bài tập được tuyển chọn kỹ lưỡng từ The Oxford English Corpus, kho ngữ liệu lớn nhất thế giới gồm 2.500.000.000 từ tiếng Anh do các nhà ngôn ngữ học của Oxford sưu tầm.
clock Homework nặng 0.5kg :

Xếp Chữ là lớp có khối lượng bài về nhà đồ sộ. Lớp chỉ đạt hiệu quả nếu bạn có thể dành ra ít nhất 2 giờ sau buổi học để làm bài. Tại một số lớp Xếp Chữ, homework của cả lớp có thể nặng từ 0.5 – 1kg!
cross BLIND Homework :

Xếp Chữ không cung cấp đáp án cho bất cứ bài tập nào.
Điều này giúp gỡ bỏ tư duy sai lầm của những lớp ngữ pháp truyền thống, cho rằng tiếng Anh là một bộ môn chính xác như toán học và chỉ có một đáp án đúng duy nhất.
Tiếng Anh là ngôn ngữ sống và thay đổi liên tục: hàng trăm từ mới ra đời mỗi năm và quy tắc ngữ pháp không ngừng giản lược để phù hợp với bối cảnh hiện đại.
Làm bài tập không có đáp án giúp bạn xem xét lại kiến thức ngữ pháp đã học trước đây dưới cái nhìn khác chắc chắn hơn.
book (2) Test giữa khóa và cuối khóa :

Giúp bạn nắm cụ thể tiến trình học và khả năng tiếp thu của mình theo từng chặng ngắn.
signs Đặt câu hỏi liên tục :

Tại Xếp Chữ, bạn sẽ phải trình bày mọi vấn đề ngữ pháp đến tận gốc rễ. Câu hỏi “Tại sao” xuất hiện liên tục trong bài giảng, nhằm thúc đẩy bạn nhìn tiếng Anh đơn giản và tươi mới hơn. Sau khóa học, bạn sẽ biết cách tự suy luận và tra cứu để tìm ra câu trả lời cho những thắc mắc ngữ pháp mà không cần giáo viên trợ giúp.
book Kho tài liệu riêng cho học viên :

Mục “Méo Only” là kho tài liệu liên tục được update, dành riêng cho các bạn tham gia học tại Chiếp’s Class. Quyền truy cập được tặng vĩnh viễn sau khi bạn đăng ký Méo Miệng hoặc Xếp Chữ. Kho tài liệu giúp bạn tự học sau khi hết khóa.
coffee Trà thơm trước mỗi buổi học :

Giúp bạn tỉnh táo và tiếp thu bài tốt hơn
Chun buộc tóc miễn phí:

90% học sinh tại lớp là nữ. Vào mùa hè các bạn thường để quên hoặc làm đứt chun buộc tóc, vì vậy một cốc chun đủ bảy sắc cầu vồng được đặt ngay giữa giá sách và các bạn nữ có thể lấy dùng thoải mái.
rain Rainy Day Policy :

Để bạn đi học thuận tiện và an toàn, lớp nghỉ vào những ngày trời mưa
money Money Back Policy :

Cam kết hoàn trả học phí tại mọi thời điểm nếu lớp không đạt chất lượng như bạn mong muốn.

ẢNH CÁC LỚP

« 1 of 2 »

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

1

Mình chưa biết một chút tiếng Anh nào. Mình có thể theo học Chiếp’s Class không?

Cả hai lớp Méo Miệng và Xếp Chữ đều hướng tới những bạn trình độ từ Lower-intermediate cho đến chớm Advanced.

Nếu bạn từng học Anh ngữ ở trường phổ thông và tự xếp mình vào nhóm “mất gốc tiếng Anh”, rất có thể bạn thuộc trình độ Lower-intermediate và Chiếp’s Class sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều.

Lớp không phù hợp nếu bạn chưa từng học tiếng Anh bao giờ.

2

Mình muốn cho em đi học, em mới 12 tuổi, liệu có được không?

Bài giảng cũng như phương pháp dạy tại Chiếp’s Class được thiết kế để đạt hiệu quả tốt nhất với học viên từ 16 đến 30 tuổi. Nếu nằm ngoài nhóm tuổi này, trải nghiệm của bạn tại lớp rất có thể sẽ không được hoàn hảo.

3

Mình rất kém ngữ pháp. Mình có nên đi học Xếp Chữ hoặc một khóa ngữ pháp nào đó trước khi học nói không?

Mọi người thường quan niệm rằng phải khá ngữ pháp mới có thể nói tiếng Anh. Và “khá ngữ pháp” ở đây có nghĩa là làm thật giỏi bài tập chia động từ, câu tường thuật, mệnh đề quan hệ...

Trên thực tế, tiếng Anh nói hàng ngày cũng như trên phim ảnh, radio được tối giản về mọi mặt. Tối giản thế nào và phương pháp tối giản ra sao sẽ được dạy sơ lược tại Méo Miệng (đủ để nói) và rất kỹ tại Xếp Chữ.

Bài tập ngữ pháp bạn vẫn quen làm 12 năm ở trường phổ thông (và có lẽ bây giờ bạn vẫn lôi ra làm mỗi khi muốn học lại tiếng Anh) không có ý nghĩa nhiều trong thực tế.

Nếu bạn biết “He doesn’t like it” là đúng còn “He like don’t it” là sai tức là bạn đã đủ tiêu chuẩn đi học tại Chiếp’s Class rồi.

4

Mình biết rất ít từ. Liệu mình có thể học Méo Miệng được không?

Để dùng tiếng Anh hàng ngày, bạn không cần một vốn từ vựng quá lớn.

Anh ngữ có tới 300.000 từ và người Mỹ học hết trình độ đại học chỉ biết khoảng 20.000 từ, tức là chưa tới 1/10. Trên thực tế, chỉ 3000 – 5000 từ là đủ dùng trong mọi tình huống.

Nếu đã học tiếng Anh ở trường phổ thông, thường bạn đã có 1000 – 2000 từ rồi. Vấn đề còn lại là (1) phát âm đúng cách những từ đã biết và (2) học cách tận dụng tối đa vốn từ ít ỏi để nói dễ hiểu và tự tin.

Chiếp’s Class hoàn toàn có thể giúp bạn trong hai vấn đề này.

5

Chiếp’s Class có phải trung tâm lớn không?

Không. Chiếp’s Class là một phòng học nhỏ tại gia đình.

Chúng mình đã hoạt động từ năm 2007, lúc bắt đầu chỉ có mấy chiếc ghế con cho học sinh. Những ngày mùa đông năm xưa thậm chí các bạn còn ngồi lên giường tôi trùm chăn để học (và ăn khoai nướng).

Không khí lớp đến tận ngày nay vẫn giữ được sự thân thiết và ấm cúng như vậy. Sau khóa học nhiều người trở thành bạn thân, thậm chí thành người yêu. Trải nghiệm mang đậm tính cá nhân này là giá trị cốt lõi của Chiếp’s Class.

 

ĐƯỜNG ĐẾN LỚP

 

Địa chỉ: Số 614 Trương Định (mặt sông), HN

Học sinh cũ

Bạn đã biết về Chiếp - Esoterica?

DÒM NGÓ

“Em đến với lớp Méo từ năm đầu đại học và cứ thế đều đều đi học hơn 2 năm trời. Lớp học nhỏ xinh, thầy thì vừa trẻ vừa tốt bụng, dạy học nhiệt tình quá thể”

Linh Chi 21 tuổi, Học viện Ngân hàng

Bạn đã biết về Chiếp - Esoterica?

DÒM NGÓ

 

“Nhớ mèo Sữa Chua ở lớp quá anh ơi!”

Nguyệt Ánh 23 tuổi, Khoa Tây Ban Nha, ĐH Hà Nội

Bạn đã biết về Chiếp - Esoterica?

DÒM NGÓ

 

“Sao cái gì anh cũng biết thế ạ???”

Thu Hà 26 tuổi, luật sư tại Encolaws

Bạn đã biết về Chiếp - Esoterica?

DÒM NGÓ

“Từ lúc tham gia lớp của anh Chiếp mình cảm thấy tự tin hơn rất nhiều khi nói tiếng Anh, đi học còn rất vui nữa . Cảm ơn anh Chiếp và các bạn.”

Thu Trà 22 tuổi, ĐH Kiến Trúc Hà Nội

Bạn đã biết về Chiếp - Esoterica?

DÒM NGÓ

“Cảm ơn anh Chiếp – người thầy mà em ngưỡng mộ. Mặc dù chỉ được gắn bó với lớp hơn ba tháng nhưng đó là những khoảng thời gian học tiếng Anh vui và bổ ích nhất. Bây giờ em đã tự tin nói tiếng Anh ở chỗ làm rồi ạ.”

Mộc Dương 22 tuổi, ĐH Thăng Long

Bạn đã biết về Chiếp - Esoterica?

DÒM NGÓ

“Thầy dạy kĩ, nhiệt tình. Được uống trà thơm free. Nhà thầy còn nuôi mèo xinh mặt phù nữa. Thầy hay kể chuyện đời phiêu lưu của thầy bằng tiếng Anh, nghe mãi không chán.”

Thu Anh 21 tuổi, ĐH Kinh Tế Quốc Dân

Bạn đã biết về Chiếp - Esoterica?

DÒM NGÓ

“Sau 4 tháng Méo Miệng, em thấy yêu tiếng Anh hơn rất nhiều và nói chuyện tự tin hẳn. Thầy hiền quá, phải nghiêm khắc thêm tí nữa ạ. Em sẽ rất nhớ quãng thời gian vừa rồi.”

Minh Trang 21 tuổi, ĐH Thăng Long

One thought on “LỚP HỌC MỚI NHẤT

Comments are closed.